Thông báo

Tổ chức thành công Khóa học về “Trí tuệ nhân tạo và Trí tuệ nhóm”

12/25/2017 7:02:53 AM

Tổ chức thành công Khóa học về “Trí tuệ nhân tạo và Trí tuệ nhóm”

Giảng viên và học viên chụp ảnh lưu niệm

Nắm bắt được yêu cầu, đòi hỏi của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đối với đào tạo nguồn nhân lực, được sự tài trợ của Hiệp hội kỹ thuật thế giới IEEE và sự giúp đỡ của GS.TSKH. Nguyễn Ngọc Thành - Trường Đại học bách khoa Wroclaw (Ba Lan), Trường Đại học Quảng Bình đã tổ chức thành công khóa học “Trí tuệ nhân tạo và Trí tuệ nhóm” trong hai ngày 20-21/12/2017.

 

Khóa học đã thu hút sự tham gia của gần 80 học viên là cán bộ giảng viên, nghiên cứu viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trong và ngoài nước, cán bộ của một số cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh như Trường ĐH Kangnam (Hàn Quốc), ĐH Bách khoa (ĐH Đà Nẵng), ĐH Kinh tế (ĐH Đà Nẵng), ĐH Ngoại ngữ -Tin học Tp. Hồ Chí Minh, ĐH Vinh, ĐH Duy Tân, ĐH Sư phạm (ĐH Huế), ĐH Kinh tế (ĐH Huế), ĐH Phạm Văn Đồng, ĐH Quảng Nam, ĐH Công nghệ Thực phẩm Hồ Chí Minh, ĐH Hồng Đức, CĐ Công nghệ Thông tin Hữu nghị Việt Hàn (Đà Nẵng), Sở TT&TT Quảng Bình, VNPT Quảng Bình,.... Tham gia giảng dạy khóa học là các giảng viên - nhà khoa học hàng đầu trên thế giới về trí tuệ nhân tạo và trí tuệ nhóm như GS.TSKH. Nguyễn Ngọc Thành, PGS.TS. Hà Quang Thụy, PGS. TS. Ireneusz Czarnowski, TS. Maleszka Marcin, TS. Hoàng Văn Dũng và TS. Nguyễn Văn Cường. Các bài giảng tập trung trình bày về trí tuệ nhân tạo và trí tuệ nhóm, lý thuyết đồng thuận, các phương pháp tích hợp tri thức, phương pháp xử lý dữ liệu từ các mạng xã hội, thị giác máy tính trong các hệ thống thông minh, các hệ đa tác tử thông minh, xử lý dữ liệu lớn...

Phát biểu tại lễ tổng kết khóa học, thay mặt Ban tổ chức, GS.TSKH. Nguyễn Ngọc Thành đánh giá cao sự tham gia đầy đủ, tích cực của các học viên. Về phía Trường Đại học Quảng Bình, PGS.TS. Hoàng Dương Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường đã cám ơn sự nhiệt tình, tâm huyết giảng dạy của các giảng viên, sự hưởng ứng đến từ các học viên. Đồng thời đã trao giấy chứng nhận cho các giảng viên và gần 80 học viên tham gia khóa học. Khóa học đã được diễn ra thành công và nhận được sự đánh giá cao của các học viên tham gia cả về quy mô, chất lượng và các hoạt động hỗ trợ.

GS.TSKH. Nguyễn Ngọc Thành phát biểu bế mạc khóa học

PGS.TS. Hoàng Dương Hùng phát biểu bế mạc khóa học

 

Cũng trong thời gian diễn ra khóa học, Trường Đại học Quảng Bình cũng đã ký kết hợp tác với Trường Đại học Hàng hải Gdynia (Ba Lan) và tổ chức buổi họp báo giới thiệu về Hội nghị quốc tế ACIIDS 2018, một sự kiện quan trọng sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Quảng Bình vào tháng 3/2018.

PGS. TS. Hoàng Dương Hùng trao giấy chứng nhận cho giảng viên

PGS.TS. Hoàng Dương Hùng trao giấy chứng nhận cho học viên

 

Một số hình ảnh về khoá học

 

Lãnh đạo tỉnh và một số cơ quan đến tham gia khóa học

GS.TSKH. Nguyễn Ngọc Thành giảng bài

PGS. TS. Hà Quang Thụy giảng bài

PGS.TS. Ireneusz Czarnowski giảng bài

Toàn cảnh buổi bế mạc khóa học

 

ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Phòng QLKH - HTQT- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình